Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Địa Chất Nền Móng !

Dịch Vụ

Khảo sát địa chất công trình

Khảo sát địa chất công nhằm mục đích nghiên cứu địa tầng, đặc điểm cấu tạo, kiến tạo của đất đá; nghiên cứu đặc điểm địa chất thủy văn, xác định các tính chất cơ lý và tính thấm của các lớp đất đá phục vụ cho công tác thiết kế xây dựng nền móng công trình, đánh giá và xử lý các hiện tượng địa chất như lún, trượt, lở…
Đây là một trong những lĩnh vực thế mạnh của công ty về năng lực thực hiện các dự án, thực hiện các chỉ tiêu thí nghiệm trong lĩnh vực khảo sát địa chất công trình, địa chất thủy văn. 

Về thiết bị phục vụ cho công tác khảo sát được nhập từ các hãng nổi tiếng như AP AGEO (pháp), Humboltd (Mỹ), Slope Indicator , Geokon (Mỹ), Geonor (NaUy), GeoMil (Hà lan), ... đáp ứng được các yêu cầu thực hiện theo tiêu chuẩn Việt nam (TCVN), tiêu chuẩn nước ngoài ASTM, BS, hoặc ASSHA TO. Bên cạnh đó công ty cũng đầu tư đào tạo năng lực chuyên môn của nhân viên bằng cách cử đi học Thạc sĩ ở các trường nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng được các yêu cầu thực hiện trong lĩnh vực Địa kỹ thuật đối với các công trình như cầu, đường giao thông, đập thủy điện, thủy lợi, nhà ở cao tầng, các công trình dân dụng, công nghiệp và công trình hạ tầng kỹ thuật.
 

Địa chất nền móng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn với các chủ đầu tư uy tín. Hỗ trợ cấp lại hồ sơ thất lạc hoàn toàn miễn phí, giao lại hồ sơ tận nơi. Cam kết hoàn trả lại 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng về chúng tôi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  0932050003
  0932050003
  69/4/43 Đường Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Kính mời quý khách tham khảo Hồ sơ năng lực của GEOSAT tại đây


Get Map

Địa Chất Nền Móng


GEOSAT Portfolio