Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Địa Chất Nền Móng !

Dịch Vụ

Thí nghiệm hiện trường

Thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn (SPT)

Nhằm mục đích xác định xác định ranh giới địa tầng, trạng thái của đất loại sét, độ chặt của đất loại cát.

Thí nghiệm xuyên tĩnh điện có đo áp lực nước lỗ rỗng (CPTu)
Thiết bị của hãng Geomil (Hà Lan), nhằm mục đích phân loại đất đá, xác định cường độ chịu tải của nền đất, sức kháng xuyên đầu mũi (qc), ma sát thành (fs) và áp lực nước lỗ rỗng (u). Qua đó tính toán được các thông số liên qua về cường độ kháng cắt không thoát nước (Su), quá trình tiêu tán của áp lực nước lỗ rỗng và hệ số cố kết ngang (Ch) của nền đất.

 

 Thiết bị thí nghiệm thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống kích thủy lực để xuyên hệ cảm biến đo áp lực (mũi hình côn) xuống nền đất, đồng thời kết nối Data logger và máy tính để tự động đo ghi dữ liệu dọc theo độ sâu xuyên thí nghiệm.

Thiết bị của công ty là hệ tự hành bằng xe bánh xích, có khả thực hiện ở nhiều điều kiện địa hình khác nhau, đồng thời kết hợp với giàn khoan Jackup có thể thực hiện ở dưới nước, trên sông và trên biển và độ sâu xuyên thí nghiệm đến 50m.

Thí nghiệm cắt cánh hiện trường (VST)
Nhằm mục đích xác định cường độ kháng cắt không thoát nước (Su) của đất nền. Thiết bị gồm hệ thống kích thủy lực để ép hệ cánh cắt xuyên vào trong đất và tiến hành cắt thí nghiệm mà không cần tạo lỗ trước. Đây là thí nghiệm sử dụng thiết bị của hãng Geonor, model Geonor- H10 do Na Uy sản xuất. có độ chính xác cao nhất, khắc phục được các yếu tố sai số do đất nền đất bị phá hủy bởi tác động khoan tạo lỗ. Đây là Model có thể thực hiện được ở độ sâu đến 40m. đồng thời kết hợp với giàn khoan Jackup có thể tiến hành thí nghiệm xuyên cắt cánh ở trên sông, trên biển mà các thiết bị khác không thể thực hiện được.

Thí nghiệm nén ngang trong hố khoan (PMT)
Xác định các thông số về ứng suất – biến dạng, modul biến dạng (EP) và áp lực giới hạn (PL) của nền đất, đá phục vụ cho thiết kế nền móng công trình. Thiết bị của hãng AP AGEO (Pháp) sản xuất, thí nghiệm được tiến hành trong hố khoan, quy trình thí nghiệm áp dụng theo tiêu chuẩn ASTM D4719-00. Công ty đã có dự án thực hiện thí nghiệm đến độ sâu 120m mà chưa có một thiết bị nào có thể thực hiện được.

Thí nghiệm thấm hiện trường
Nhằm mục đích xác định thông số địa chất thủy văn như tỷ lưu lượng, hệ số thấm, hệ số dẫn nước, hệ số Lugeon … của nước dưới đất bằng các phương pháp thí nghiệm ép nước trong hố khoan, đổ nước thí nghiệm trong hố khoan, hút nước thí nghiệm trong hố khoan và bơm hút nước trong giếng khoan địa chất thủy văn.

Ngoài ra các chỉ tiêu thí nghiệm nén tĩnh nền (PL T), thí nghiệm địa vật lý như đo mặt cắt điện, đo địa chấn (seismic), … cũng được thực hiện để phục vụ cho công tác khảo sát địa kỹ thuật mà công ty có năng lực và kinh nghiệm thực hiện.

Yêu cầu báo giá >>

Địa chất nền móng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn với các chủ đầu tư uy tín. Hỗ trợ cấp lại hồ sơ thất lạc hoàn toàn miễn phí, giao lại hồ sơ tận nơi. Cam kết hoàn trả lại 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng về chúng tôi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  0932050003
  0932050003
  69/4/43 Đường Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Kính mời quý khách tham khảo Hồ sơ năng lực của GEOSAT tại đây


Get Map

Địa Chất Nền Móng


GEOSAT Portfolio