Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Địa Chất Nền Móng !

Dịch Vụ

Quan trắc địa kỹ thuật

Trong quá trình xây dựng công trình, quan trắc là một trong những hạng mục không thể thiếu được để phục vụ cho công tác theo dõi hiện trạng công trình về ứng suất và biến dạng của công trình. Qua đó giúp cho tư vấn và Chủ đầu tư biết để điều chỉnh tiến độ thi công và thời gian đạt cố kết theo yêu cầu, để xây dựng các hạng mục tiếp theo. Tuy nhiên tùy từng loại dự án cụ thể, giai đoạn thi công khác nhau mà có thể áp dụng các loại hình quan trắc khác nhau.

chac dia ky thuat

 

 

Đối với công tác xử lý nền đất yếu
Bao gồm công tác đo biến dạng như lún bề mặt, đo lún tại các vị trí độ sâu khác nhau, đo chuyển vị ngang bằng cọc tiêu hoặc bằng ống inclinometer và đo ứng suất như đo áp lực tổng, đo áp lực nước lỗ rỗng, mực nước ngầm để đánh giá tính ổn định của nền, độ lún và mức độ cố kết, hiệu quả gia cố nền theo thời gian.

Đối với các công trình thi công tường chắn mái dốc, tường vây và đào hố móng, đào hầm
Cần tiến hành đo một số các hạng mục biến dạng của tường vây bằng điểm mốc đo lún, bằng ống inclinometer , đo lún sâu, theo dõi khe nứt hoặc đo ứng suất tác dụng lên tường bằng cách đo ứng suất tổng, áp lực nước lỗ rỗng, mực nước ngầm, ứng suất tác dụng lên dây neo hoặc dầm, thanh chống.

Đối với các công trình đang thi công xây dựng
Cần đo các hạng mục quan trắc lún, quan trắc nghiêng công trình xây dựng và các công trình lân cận, công tác đo ứng suất được tiến hành đối với cọc thí nghiệm, ngoài ra còn có quan trắc ứng suất và độ võng đối với dầm, sàn có độ dài lớn.

Hệ thống quan trắc biến dạng bằng phương pháp tự động 3D
Đây là hệ thống quan trắc tự động hiện đại nhất hiện nay , kết hợp máy toàn đạc điện tử Leica viva TS15, hệ thống điều khiển TPS – control và Phần mềm phân tích dữ liệu GOCA của University of Applied Science (HsKA) - Đức, phục vụ cho công tác quan trắc biến dạng công trình, yêu cầu tiến độ đo và có được kết quả đo nhanh chóng. Hệ thống cho phép người kỹ sư có thể tiếp nhận hệ thống dữ liệu kết quả quan trắc ở bất cứ nơi đâu có sóng điện thoại hoặc mạng internet, cũng như cảnh báo sớm khi có sự cố bằng âm báo và đèn báo hiệu, đồng thời hệ thống sẽ tự động thiết lập một tin nhắn gửi qua điện thoại và email gửi đến kỹ sư và tư vấn quản lý thông qua sóng điện thoại hoặc internet.

Yêu cầu báo giá >>

Địa chất nền móng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn với các chủ đầu tư uy tín. Hỗ trợ cấp lại hồ sơ thất lạc hoàn toàn miễn phí, giao lại hồ sơ tận nơi. Cam kết hoàn trả lại 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng về chúng tôi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  0932050003
  0932050003
  69/4/43 Đường Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Kính mời quý khách tham khảo Hồ sơ năng lực của GEOSAT tại đây


Get Map

Địa Chất Nền Móng


GEOSAT Portfolio