cần khảo sát địa chất, cần khảo sát địa hình, cần trắc địa, cần khoan, cần xây nhà, cần kiến trúc

có ai có biết kiến trúc sư nào hoặc công ty nào thiết kế nhà đẹp ko ạ?

có ai có biết kiến trúc sư nào hoặc công ty nào thiết kế nhà đẹp ko ạ? vợ chồng em có mảnh đất tầm 200m2, muốn xây nhà để chào đón ku con ra đời. muốn tìm 1 người thiết kế nhà đẹp, phong cách hiện đại trẻ trung. các mẹ biết thì giới thiệu em với nhé. em cảm ơn các mẹ nhiều.

mail mình là This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  các mẹ ạ.mình ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. hiii. có mẹ nào có thông tin gì mail mình với nha.

Inbox >>

1. Cập nhật thông tin dự án thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://www.diachatnenmong.com/du-an/toi-can.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án địa chất, địa hình, xây dựng, kiến trúc,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/diachatdiahinhxaydunghttps://www.facebook.com/groups/DiachatDiahinhXaydung

Địa chất nền móng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn với các chủ đầu tư uy tín. Hỗ trợ cấp lại hồ sơ thất lạc hoàn toàn miễn phí, giao lại hồ sơ tận nơi. Cam kết hoàn trả lại 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng về chúng tôi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  0563398329
  0563398329
  69/4/43 Đường Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Kính mời quý khách tham khảo Hồ sơ năng lực của GEOSAT tại đây


Get Map

Địa Chất Nền Móng


GEOSAT Portfolio